VietBank ưu thết đãi lãi suất từ bỏ 3,6% năm tại MotorShow

91a70af647

VietBank ưu thết đãi lãi suất từ bỏ 3,6% năm tại MotorShow

Tại sự kiện, tất cả khách tham quan khi đến với gian hàng S08 khu Life Style (trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, quận 7, TP HCM) của VietBank sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi.

Theo đó, vay mua ôtô “siêu tốc” trong 8 giờ với lãi suất chỉ từ 0,75% một tháng, tỷ lệ cho vay đến 80% giá trị xe; vay tiêu dùng; vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà với ưu đãi lãi suất “kim cương” chỉ từ 3,6% một năm.

VietBank ưu đãi lãi suất từ 3,5% năm tại MotorShow.

Khách hàng tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và nhận được 1.000 phần quà từ VietBank như áo mưa, sổ tay, dù gấp cầm tay, nón bảo hiểm… Chương trình áp dụng từ hôm nay đến 30/10.

Bên cạnh đó, trên hệ thống VietBank có chương trình khuyến mại “Triệu phú trong tầm tay – Vận may đến nước Mỹ” với các giải thưởng giá trị gồm sổ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng; chuyến du lịch Mỹ trong một tuần dành cho 2 người; chuyến du lịch Đông Nam Á; túi du lịch cao cấp và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Vietnam International Motorshow 2016 là triển lãm chuyên nghiệp về ôtô nhập khẩu uy tín và lớn nhất tại Việt Nam với sự tham gia của 19 thương hiệu xe nổi tiếng như Audi, Bentley, BMW, Lamborghini, Mercedes-Benz,… Năm nay, sự kiện thu hút gần 120.000 lượt khách tham quan.

Thanh Thư

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button