WaterPoint – Sở hữu vị trí chiến lược

Tong quan du an Waterpoint

WaterPoint – Sở hữu vị trí chiến lược

Nằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, Dự án Waterpoint sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông. Nơi đây tạo nên một định nghĩa mới về cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống bên bờ sông trong môi trường xanh mát. Tại đây, mọi người có thể sống trọn vẹn trong một cộng đồng nơi họ có thể sống, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài.

Tổng quan dự án Waterpoint
Tổng quan dự án Waterpoint

Waterpoint sẽ làm thay đổi quan niệm sống của rất nhiều khách hàng có nối sống đô thị. Chỉ cần 45 phút lái xe từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Waterpoint mở ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho cư dân. Nơi đây được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng, được bao quanh một không gian xanh mát. Waterpoint đặt mục tiêu thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển Khu đô thị ở Việt Nam. Nơi đây kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi nhà chung cho 30.000 người trong 15 năm tới.

Tổng quan dự án Waterpoint Bến Lức

Tên dự án: Waterpoint Bến Lức

Vị trí: Tỉnh lộ 824, Xã An Thạnh, Bến Lức, Long An

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Southgate – Liên doanh Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp

Quy mô toàn khu: 355 hecta – Giai đoạn 1 phát triển 165 hecta

Sản phẩm: Nhà phố liên kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, đất nền.

Giá dự kiến: 2,3 tỷ chưa VAT

Bán hàng: Giữ chỗ ngày 20/07, mở bán 15/09/2019.

Tiến độ xây dựng: Thi công hạ tầng và hoàn thiện nhà mẫu

Vị trí chiến lược dự án Waterpoint Bến Lức

Khu đô thị Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án nằm ngay nối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Tại ngã tư các tuyến giao thông chính (Đường vành đai 4, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương) và công viên giải trí 328ha Happy Land, Waterpoint sẽ trở thành thành phố vệ tinh quan trọng của tương lai.

Vị trí dự án Waterpoint
Vị trí dự án Waterpoint

3 phút -> Di chuyển trung tâm huyện Bến Lức.

5 phút -> Tới các trung tâm y tế, trường học, chợ Bến Lức,….

15 phút -> Tới thành phố Tân an, trung tâm tỉnh lỵ tỉnh Long An.

30 phút -> Tới đại Lộ Nguyễn Văn Linh, khu đô thị phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

29 km -> Đến sân bay Tân Sơn Nhất.

30 – 45 phút đi xe 4 bánh -> Đến Trung tâm phố Mỹ Hưng.

45 phút lái xe từ Đại lộ Đông Tây ( Đại lộ Võ Văn Kiệt) tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tới Quận 1 – TP.HCM

30 phút lái xe từ Đại lộ Nam Sài Gòn ( đường Nguyễn Văn Linh) tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7

>> Xem thông tin tại: https://bit.ly/waterpointbenluc

Đặc biệt, từ Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Long An là địa phương được đánh giá nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa Tp.HCM với Đồng bằng sông Cửu Long.

Sự phát triển của dự án có tiềm năng rất lớn để trở thành thành phố vệ tinh phía Nam. Như một phần không thể thiếu trong kế hoạch mở rộng TP.HCM mà Chính phủ đã phê duyệt, nơi đây có sự kết nối tuyệt vời đến các quận trung tâm.

Hệ sinh thái tiện ích có trong 1 khu dự án Waterpoint

Tiện ích của dự án Waterpoint
Tiện ích của dự án Waterpoint

Hướng đến xây dựng nên một khu đô thị mà ở đó, cư dân có tất cả những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp ngay tại đây. Waterpoint được quy hoạch đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân bao gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, đường chạy bộ, công viên giải trí, vườn hoa…

Mặt bằng tổng thể dự án Waterpoint

Mặt bằng tổng thể dự án Waterpoint
Mặt bằng tổng thể dự án Waterpoint

Chủ đầu tư Nam Long triển khai bán hàng giai đoạn 1 dự án Waterpoint Long An với số lượng sản phẩm bao gồm: 800 căn nhà phố vườn, 223 căn shophouse, 211 căn biệt thự song lập, 118 căn biệt thự đơn lập và 298 đất nền Villa chia ra 2 phân khu riêng biệt là Aquaria và Rivera.

Giai đoạn 1, Nhà phố vườn chiếm 50% trong cơ cấu sản phẩm. Đây được coi là sản phẩm trọng tâm trong giai đoạn này. Điều này được lý giải, khách hàng đầu tư ưa chuộng loại hình sản phẩm nhỏ, mức vốn đầu tư thấp, đối tượng khách hàng nhiều dẫn tới tính thanh khoản và tỷ lệ sinh lời cao.

Rate this post

Share this post


asfasfasfsa
Call Now Button